Đoàn công tác Trường Đại học Nha Trang thăm và làm việc với một số trường Đại học NaUy

• 08-10-2012
  • Quản trị website
  • 2036
Trong khuôn khổ hoạt động của dự án SRV2701 (dự án Norad), từ ngày 04/12 đến 08/12, đoàn công tác Trường Đại học Nha Trang do TS. Vũ Văn Xứng - Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc dự án cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc với các trường Đại học Oslo, Đại học Bergen, Đại học Công nghệ và Kỹ thuật Trondheim, Đại học Tromso.
Tại Đại học Tromso (UIT) đoàn công tác Nhà trường đã làm việc với GS. Jan-Eirik A Killie - Hiệu trưởng Trường Khoa học Thủy sản, GS. Bjon Eirik Olsen - Giám đốc quản lý Khoa Sinh học, Thủy sản và Kinh tế, GS. Knut Heen - Cố vấn trưởng dự án Norad. Đồng thời, đoàn công tác đã đi tham quan, tìm hiểu các hoạt động của Trường; tham quan Trại Nuôi trồng Thủy sản ở Karvika, Bảo tàng Vùng cực; tham dự các buổi thuyết trình về quản lý và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học ở NaUy nói chung, Đại học Tromso nói riêng. Thông qua các hoạt động này, đoàn công tác của Trường được đối tác chia sẻ các thông tin về một số vấn đề giáo dục đào tạo ở Đại học Tromso nói riêng, NaUy nói chung như: tầm quan trọng của đào tạo theo hệ thống tín chỉ, tổng số tín chỉ mỗi sinh viên cần tích lũy trong 1 năm, số lượng sinh viên quốc tế ở các cấp học, số lượng bài báo quốc tế và các dự án nghiên cứu khoa học...
Đoàn công tác làm việc với Trường Khoa học Thủy sản
Tại buổi họp tổng kết dự án (Pha 2), hai bên đã đánh giá dự án được triển khai thực hiện hiệu quả và thành công. TS. Vũ Văn Xứng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ và cộng tác thực hiện dự án gần 10 năm qua của Đại học Tromso, đồng thời nhấn mạnh sự thành công và hiệu quả của dự án đã giúp Trường Đại học Nha Trang có những bước tiến vượt bậc trong việc nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ viên chức và hoạt động nghiên cứu khoa học, đặc biệt Nhà trường đã vững tin hơn trong công cuộc hội nhập và quốc tế hóa.
Tham quan Bảo tàng Vùng cực, thành phố Tromso
Hội nghị liên tịch về công tác an ninh trật tự