Hội nghị sơ kết và cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Ngày 17 tháng 5 năm 2019 Công đoàn Trường đại học Nha Trang tổ chức Sơ kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018-2019 và Lễ ký cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019-2020.

Ngày 17 tháng 5 năm 2019, Công đoàn Trường đại học Nha Trang tổ chức Sơ kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018-2019 và Lễ ký cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019-2020.
Đồng chí Vũ Ngọc Bội - Chủ tịch Công đoàn trường chủ trì buổi lễ.

Tham dự buỗi lễ có đồng chí Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí Trần Trọng Đạo đọc báo cáo sơ kết, trong báo cáo đã nêu bật được những thành tựu đạt được, gồm 5 các việc chính sau đây:
  • Sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài sản, cơ sở vật chất của Nhà trường.
  • Thiện tốt Quy tắc ứng xử, Chuẩn mực hoạt động giảng dạy. Xây dựng phong cách, tác phong công tác chuẩn mực của CBVC, NLĐ (đặc biệt là người đứng đầu) Trường ĐH Nha Trang.
  • Luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc mình phụ trách.
  • Đề xuất, thực hiện các giải pháp góp phần nâng cao uy tín, vị thế và tăng cường thu nhập cho CĐV, NLĐ, đơn vị và Nhà trường.
  • Tham gia tích cực, đầy đủ (trực tiếp hoặc cổ vũ, động viên) các hoạt động phong trào (như: văn hóa văn nghệ, thể thao) do Công đoàn Trường phát động, tổ chức.
Năm 2019-2020, các Công đoàn bộ phận cùng ký cam kết thực hiện 6 tiêu chí.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2019

Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2019
Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm, trao đổi công tác với Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Nha Trang