• 09-04-2024

Chiều ngày 06/4/2024 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra giao lưu thể thao hữu nghị giữa Đoàn viên công đoàn Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng Đà Lạt.

Trong khuôn khổ chuyến công tác về hợp tác về đào tạo giữa Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng Đà Lạt, đoàn viên công đoàn của 2 đơn vị đã có buổi giao hữu thể thao thân mật tại Nhà thi đấu Trường Đại học Nha Trang.
Phía Trường ĐH Nha Trang có Thầy Quách Hoài Nam- Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, Thầy Bùi Quang Thỉnh - GĐ Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng. Phía Trường CĐ Đà Lạt có Thầy Bùi Quang Sơn Hiệu trưởng Nhà Trường cùng diện Phòng Đào tạo và đoàn viên công đoàn của hai Trường.
Đoàn viên Công đoàn hai Trường đã giao lưu các môn bóng chuyền hơi, bóng bàn và pickleball... Bên cạnh việc xúc tiến kết nối, hợp tác giữa 2 trường, thể thao là cầu nối giúp công đoàn viên vui, khoẻ, hạnh phúc và gắn kết thêm nhiều đồng nghiệp mới.

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC NỮ CÔNG, VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI NĂM 2024