HỌP GIAO BAN BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MỞ RỘNG

• 03-04-2024

Sáng nay 01/4/2024 Công đoàn Trường tổ chức họp giao ban Ban chấp hành Công đoàn Trường mở rộng quý II năm 2024.

HỌP GIAO BAN BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MỞ RỘNG

Tham dự cuộc họp có các đồng chí BCH Công đoàn Trường, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường cùng 24 đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Nha Trang.

Tại cuộc họp đồng chí Trần Trọng Đạo – Chủ tịch Công đoàn Trường tổng kết các công việc đã triển khai trong quý I/2024. Qua báo cáo cho thấy quý I năm 2024 Công đoàn Trường, Công đoàn bộ phận đã phối hợp với chuyên môn đồng cấp triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống sống, đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của người lao động như: tặng quà tết tới Đoàn viên công đoàn; thăm hỏi động viên Viên chức – Người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng là bố mẹ đẻ/vợ/ chồng của đoàn viên công đoàn… nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường phối hợp với các công đoàn bộ phận triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện tới các mái ấm phụ nữ cơ nhỡ, trẻ mồ côi, các hộ nghèo thuộc các huyện Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Ninh Hòa…

Cũng trong quý 1/2024 công đoàn Trường đã chủ trì tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 như: hưởng ứng tuần lễ áo dài; tổ chức hội diễn văn nghệ, thời trang, sinh hoạt chuyên đề và liên hoan giao lưu thân mật toàn Trường. Thông qua các hoạt động thiết thực này giúp đoàn viên công đoàn của đơn vị gắn kết nhau hơn và thể hiện rõ vai trò chăm lo đời sống cho Viên chức – Người lao động trong đơn vị.

Nằm trong chuỗi các hoạt động xây dựng “Trường học hạnh phúc”, Công đoàn Trường đã phối hợp cùng Phòng Khoa học & Công nghệ, Trung tâm hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề “Thầy cô hạnh phúc – Học đường sáng tạo”.

Trong buổi họp giao ban, đồng chí Chủ tịch công đoàn Trường cũng trình bày, thông qua bản kế hoạch hoạt động của công đoàn trong quý II năm 2024. Qua đây nhận được sự đồng thuận của các đồng chí cán bộ Công đoàn tham dự cuộc họp.

Thông qua kết quả các hoạt động Công đoàn quý 1 năm 2024 cho thấy Công đoàn Trường luôn thể hiện là một tổ chức đoàn thể chính trị quan trọng, đã khẳng định vai trò, chức năng ở mọi lĩnh vực hoạt động trong nhà trường, đặc biệt là chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động.

TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2023-2024

TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2023-2024