CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NHA TRANG TỔ CHỨC THAM QUAN, DU LỊCH NHẬT BẢN, HÈ 2024

• 23-08-2024
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NHA TRANG TỔ CHỨC THAM QUAN, DU LỊCH NHẬT BẢN, HÈ 2024

Đoàn tham quan, du lịch Nhật Bản do Công đoàn Trường tổ chức cho 20 viên chức và gia đình từ ngày 09 - 14/8/2024 đã thành công tốt đẹp. Các thành viên của đoàn nhận xét: "Tour chất lượng từ ăn, ở, địa điểm tham quan đến hướng dẫn viên; tập thể đoàn kết, chấp hành kỷ luật". Đoàn đã ghé thăm:
👉👉World Glassware Hall - Hội trường đồ Thủy tinh mỹ nghệ Thế giới.
👉👉Tham quan Bảo tàng Tưởng niệm Đại thảm họa Động đất và Hạt nhân Tây Nhật Bản.
👉👉Check in Đại tượng Phật Ushiku Daibutsu - tượng phật lớn nhất thế giới.
👉👉Check in bên ngoài Tháp Tokyo Skytree.
👉👉Ngắm nhìn Vịnh Odaiba - hòn đảo nhân tạo rộng lớn.
👉👉Khám phá Dinh thự Hoàng gia Tamozawa.
👉👉Làng cổ Ouichi - juku.
👉👉Thành Tsuruga.
👉👉Hồ Inawasgiro.
💥💥Bên cạnh tham quan các thắng cảnh, địa danh đẹp, các giảng viên đã tham quan một số địa điểm để tìm hiểu thông tin, nội dung từ đó lồng ghép vào bài giảng sau này_ Khám phá chợ TOYOSU để tìm hiểu quy trình đấu giá cá ngừ cũng như phương pháp khai thác, vận chuyển và điều kiện bảo quản tại Japan.
🥰🥰 Đoàn cảm ơn Nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan, du lịch hè ý nghĩa, học hỏi được nhiều văn hoá, du lịch, ẩm thực của Nhật Bản.
🌹🌹Một số hình ảnh chuyến du lịch 👇👇
Trường Đại học Nha Trang tham gia Hội thảo Câu lạc bộ Khối Đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản lần thứ 3 tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ

CÁC HOẠT ĐÔNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 GÂY RA