Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nha Trang tổ chức Phiên họp triển khai nhiệm vụ Quý III năm 2023

• 26-06-2023

Ngày 19/6/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nha Trang nhiệm kỳ 2023-2028 đã tổ chức phiên họp đánh giá kết quả Quý II và triển khai công việc Quý III năm 2023. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường.

Phiên họp diễn ra với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đồng chí Trần Trọng Đạo - Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt BCH đã đánh giá kết quả hoạt động Quý II/2023 đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đã ban hành Quy chế làm việc; Các ban tham mưu, giúp việc; Phân công nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn Trường.

Ban chấp hành đã dự kiến kế hoạch triển khai các nội dung công việc Quý III/2023 trọng tâm là: Xây dựng Quy chế chi tiệu nội bộ của Công đoàn; Quy chế đánh giá, xếp loại, thi đua, khen thưởng; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội; Quy chế phối hợp giữa BCH Công đoàn Trường với Ban Giám hiệu; đánh giá xếp loại khen thưởng năm học 2022-2023; Kế hoạch công tác năm học 2023 – 2024; định hướng các hoạt động hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Trường Đại học Nha Trang và tiến tới kỷ niệm 65 năm; tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Phiên họp kết thúc với sự nhất trí cao, thay mặt Đảng ủy, đồng chí TS. Khổng Trung Thắng đánh giá cao phong cách làm việc của BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới và tin tưởng BCH Công đoàn Trường sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới./.

(Thông tin đính kèm)

Bản tin nội bộ NTU tháng 5/2023