TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2023-2024

• 26-03-2024

Ngày 24/03/2024, hơn 80 Cán bộ Công đoàn thuộc Công đoàn trường Đại học Nha Trang tham gia lớp tập huấn cán bộ công đoàn năm học 2023-2024.

TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2023-2024

Tham dự chương trình tập huấn, có sự tham gia của ông Trần Trọng Đạo - Chủ tịch Công đoàn Trường; Nhà báo Cung Phú Quốc -Trưởng phòng Báo điện từ - Báo Khánh Hoà và hơn 80 cán bộ Công đoàn tại các công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường Đại học Nha Trang.

Tại buổi tập huấn, nhà báo Cung Phú Quốc đã trao đổi với các cán bộ Công đoàn về chuyên đề “Công tác truyền thông phục vụ các hoạt động Công đoàn”.Ngoài ra, trong buổi tập huấn, ông Trần Trọng Đạo còn trình bày các chuyên đề về công tác tuyên truyền; công tác tài chính Công đoàn. Thông qua buổi tập huấn, cán bộ Công đoàn được trang bị kiến thức, kỹ năng về cách viết bài, chụp ảnh đưa tin trên trang điện tử, nâng cao phương pháp thực hiện nhiệm vụ cho cán bộ công đoàn góp phần thực hiện tốt vai trò chức năng của tổ chức công đoàn trong quá trình phát triển và hội nhập.

Tin bài: ThS. Ninh Thị Kim Anh - UV BCH Công đoàn Trường

Photo: TS. Nguyễn Tuấn- UV BCH Công đoàn Trường

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "BIỂN - MẸ LÀ QUÊ HƯƠNG" NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TẶNG BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GDĐT CHO GIÁO VIÊN KHUYẾT TẬT TIÊU BIỂU

TẶNG BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GDĐT CHO GIÁO VIÊN KHUYẾT TẬT TIÊU BIỂU