TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "BIỂN - MẸ LÀ QUÊ HƯƠNG" NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

• 15-03-2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), Công đoàn Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Biển – Mẹ là quê hương” dành cho các nữ viên chức, người lao động Nhà trường.

Đến tham dự và chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, về phía lãnh đạo trường có TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS.Trang Sĩ Trung, Hiệu trưởng; TS. Trần Doãn Hùng, Phó Hiệu trưởng; về phía Công đoàn Trường có TS. Trần Trọng Đạo, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

GS. TS Trang Sĩ Trung, Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng nữ viên chức, người lao động nhân dịp đặc biệt này và chúc nữ viên chức, người lao động phát huy truyền thống vẻ vang của của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, Nữ CBVC Trường Đại học Nha Trang luôn không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tích cực thi đua học tập, lao động sáng tạo, cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, xây dựng Nhà trường trở thành một cơ sở giáo dục đại học phát triển, góp phần tích cực vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Tiếp theo là phần văn nghệ chào mừng, biểu diễn trang phục áo dài, trang phục dân tộc của gần 80 nữ viên chức trong toàn trường đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho người xem lẫn người biểu diễn. Sau đó là buổi tiệc ấm áp, vui vẻ của toàn thể công đoàn viên Nhà trường.

Hoạt động đã đem đến không gian để các công đoàn viên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các viên chức, người lao động trong Nhà trường; cũng là dịp để ghi nhận, tôn vinh những giá trị mà chị em phụ nữ đã cống hiến trong cuộc sống và môi trường làm việc. Với tinh thần đó, các nữ công đoàn viên nói riêng và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường nói chung sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung để xây dựng và phát triển Trường ĐH Nha Trang bền vững.

Tin bài: Văn phòng Trường; TS Trần Thị Mỹ Hạnh

Hội nghị giao ban Khối thi đua Công đoàn Giáo dục Việt Nam