GẶP MẶT VC-NLĐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG NGHỈ HƯU NĂM 2023

• 13-12-2023

Ngày 08/12/2023, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt viên chức và người lao động nghỉ hưu năm 2023.

GẶP MẶT VC-NLĐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG NGHỈ HƯU NĂM 2023

Tham dự buổi gặp mặt, có PGS.TS Phạm Quốc Hùng và TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Ban thường vụ Công đoàn Trường, Đoàn TNCS HCM Nhà trường; đại diện các đơn vị liên quan cùng 14 viên chức, người lao động nghỉ hưu trong năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã cùng điểm lại quá trình công tác của các viên chức, người lao động tại Trường ĐH Nha Trang. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn đối với những nỗ lực, đóng góp của các thầy cô trong suốt quá trình gắn bó với Nhà trường. Sự nhiệt huyết trong công việc và sự tận tâm cống hiến của các thầy cô đã góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường, là nền tảng để các thế hệ tiếp theo kế thừa, phấn đấu để đưa trường đạt được những mục tiêu mới.

Đ/C Trần Trọng Đạo - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Đồng chí Trần Trọng Đạo - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng chúc các viên chức, người lao động nghỉ hưu trong năm 2023 bước sang một giai đoạn mới sẽ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

TS. Trần Doãn Hùng - Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường phát biểu tri ân VC-NLĐ

TS. Lê Việt Phương - Trưởng phòng TC-NS điểm lại quá trình công tác của 14 VC - NLĐ

VPCĐ

ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028