ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

• 12-12-2023

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam tái đắc cử Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Tải tệp | Xem trực tuyến
ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra từ ngày 01-03/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội. Đoàn đại biểu CĐGD Việt Nam tham dự phiên trọng thể Đại hội gồm 09 đồng chí, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 40 nghìn cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) tham dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Toàn cảnh Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội được trân trọng đón tiếp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  Đỗ Văn Chiến đến tham dự. Cùng dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước; nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo các ban, bộ ngành Trung ương và địa phương.

Đoàn đại biểu CĐGD Việt Nam cùng các đại biểu tham dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 chụp hình lưu niệm cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đã bầu 168 Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khoá XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Đình Khang tái đắc cử Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đoàn đại biểu CĐGD Việt Nam vinh dự có 03 đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khoá XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch CĐGD Việt Nam đã tái đắc cử Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam khoá XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 với tỷ lệ phiếu cao. Đ/c Dương Thanh Tuyền - Ủy viên Ban Chấp hành CĐGD Việt Nam tái đắc cử Ủy viên Ban chấp hành Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khoá XIII. Đồng chí Đăng Văn Hải - Ủy viên Ủy viên Ban Chấp hành CĐGD Việt Nam, Chủ tịch CĐGD tỉnh Nghệ An được bầu vào Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khoá XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam khoá XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 chụp hình cùng khách mời

Trong khuôn khổ Đại hội, CĐGD Việt Nam đã tham gia trưng bày các sản phẩm tiêu biểu, các công trình, sáng kiến, sáng tạo CBNGNLĐ.

Đoàn đại biểu CĐGD Việt Nam chụp hình tại gian trưng bày triển lãm

Trước đó, chiều ngày 30/11/2023, Đoàn đại biểu CĐGD Việt Nam đã tham gia thảo luận tại Diễn đàn số 9 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại công đoàn, phát huy vai trò công đoàn ngành tham gia hội nhập quốc tế” và đã đóng đóng góp tham luận có chất lượng.

Tại trung tâm thảo luận số 09 Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam , đ/c Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch CĐGD Việt Nam đã chủ trì thảo luận nội dung góp ý văn kiện Đại hội XIII và đoàn Đại biểu CĐGD Việt Nam đã tham gia đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch CĐGD Việt Nam chủ trì Trung tâm thảo luận số 9, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028

Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước đoàn viên công nhân viên chức lao động cả nước, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra. Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng: Báo cáo của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XII trình tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Điều lệ Công đoàn sửa đổi, bổ sung.

Với tinh thần và khí thế mới từ Đại hội, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang đề nghị các cấp Công đoàn ngay sau Đại hội tổ chức tốt việc nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền rộng rãi trong toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước về kết quả của Đại hội và các nhiệm vụ mà Đại hội đề ra; xây dựng chương trình hành động và các đề án, kế hoạch cụ thể để đưa Nghị quyết Đại hội vào thực tiễn cuộc sống, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Đình Khang – Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng khách mời quốc tế tham quan gian triển lãm trưng bày sản phẩm của CĐGD Việt Nam

Đ/c Huỳnh Thanh Xuân – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam chụp hình cùng đoàn đại biểu Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Đoàn đại biểu CĐGD Việt Nam tham gia Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028

BCHCĐ

(Link Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028)

BẾ MẠC HỘI THAO CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NGVN VÀ THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM LẦN THỨ XVI