BẾ MẠC HỘI THAO CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NGVN VÀ THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM LẦN THỨ XVI

• 01-12-2023

Ngày 23/11/2023 Công đoàn Trường Đại học Nha Trang đã tiến hành bế mạc Hội thao chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và thành công Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XVI. Hội thao diễn ra từ ngày 03 đến ngày 23/11/2023 thu hút gần 400 đoàn viên công đoàn tham gia với các nội dung thi đấu: Bóng đá Futsal Nam; Bóng chuyền hơi nữ; Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ; Điền kinh nam nữ các lứa tuổi.

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, Công đoàn Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội thao VC - NLĐ, Hội thao diễn ra từ ngày 03 - 23/11/2023, qua 3 tuần thi đấu hào hứng và sôi nổi, chiều ngày 23/11/2023, Lễ bế mạc Hội thao đã được tổ chức tại khu vực sân trước Nhà truyền thống của Trường.
Đến dự và cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên thi chạy bộ cũng như lễ bế mạc Hội thao có TS. Khổng Trung Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Doãn Hùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Trọng Đạo, Chủ tịch CĐ Trường; đồng chí Đỗ Quốc Việt, Phó chủ tịch CĐ Trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường, các Công đoàn bộ phận, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt sự hiện diện của toàn thể các đồng chí Công đoàn viên Trường ĐH Nha Trang. Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn, thu hút sự tham gia đông đảo hơn 300 lượt vận động viên đăng ký từ 24 Công đoàn bộ phận, tạo sân chơi giải trí lành mạnh; tạo cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, viên chức, người lao động. Sau 3 tuần thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 62 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở 11 nội dung của 4 môn thi đấu như: Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Chạy bộ. Chạy bộ thể thao là môn thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình nhiều viên chức, người lao động và sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo công đoàn viên, Hội thao được tổ chức đã mang lại không khí tưng bừng, hứng khởi cho toàn thể viên chức, người lao động của Trường cũng như thúc đẩy phong trào duy trì luyện tập thể dục, thể thao trong thời gian tới. Tại buổi bế mạc, BTC cũng trao giải Cuộc thi Ảnh đẹp Viên chức, Người lao động Trường Đại học Nha Trang.
Một số hình ảnh sôi động tại môn thi chạy bộ và trao giải các nội dung Hội thao tại buổi lễ bế mạc.
Photo by Nguyen Tuan and YTC-NTU

CUỘC THI ẢNH ĐẸP VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG - CHỦ ĐỀ: NỮ VIÊN CHỨC DUYÊN DÁNG