KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TỔ CHỨC "KẾT NỐI XUÂN TÌNH NGUYỆN- GIÁP THÌN 2024" TẠI KHÁNH VĨNH
Ngày 13 tháng 1 năm 2024 - Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức đón Tết sớm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Cao Mô Xê - Thôn Ba Dùi- Xã Khánh Bình – Huyện Khánh Vĩnh - Tỉnh Khánh Hòa.
Sáng 13/01/2024, Công Đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang kết hợp cùng Đoàn thanh niên và đội sinh viên tình nguyện của Khoa tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm đón Tết xuân về cho 70 học sinh nghèo Trường Tiểu học Cao Mô Xê - Thôn Ba Dùi- Xã Khánh Bình – Huyện Khánh Vĩnh – Tỉnh Khánh Hòa và 10 suất quà (balo) cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt.
Hoạt động được tổ chức bởi các Giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm, đây là hoạt động thiện nguyện hàng năm được Khoa tổ chức, với mong muốn góp phần mang tết đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đợc đón tết sum vầy.
Nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa được tổ chức như: Trao 70 suất quà là các nhu yếu phẩm (gạo, mì tôm, mắm, đường, muối...); 100 suất quà bánh kẹo; 10 chiếc ba lô (cho học sinh nghèo và cận nghèo; phiên chợ 0 đồng bao gồm quần áo và rau củ quả; gói bánh Tét và phát miễn phí cho bà con; cải tạo lại khuôn viên trường, dạo dẹp vệ sinh. Bên cạnh đó các em học sinh tại đây còn được tham gia tiệc buffer sáng 0 đồng.
Tham gia hoạt động còn có nhiều tiết mục đặc sắc từ các anh chị sinh viên dành cho các em như là gói bánh Tét, vui ca hát múa, trò chơi dân gian, trò chơi về các thí nghiệm hóa học vui,...
Một ngày cuối tuần thật ý nghĩa của thầy cô và các em sinh viên trong Khoa.
(Tin và ảnh: Công đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm)
Một số hình ảnh