Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho con cán bộ viên chức Trường

• Quản trị website
200 cháu thiếu nhi là con em CBVC đi thăm quan Viện Hải dương học
Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi cho con cán bộ viên chức Trường

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường đã tổ chức cho gần 200 cháu thiếu nhi là con em CBVC Trường cùng 21 cháu học sinh giỏi vượt khó của huyện Khánh Vĩnh đến thăm Viện Hải dương học Nha Trang - nơi lưu giữ trên 20 nghìn mẫu sinh vật biển do các nhà khoa học Việt Nam và Pháp thu thập tại vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa trong suốt 70 năm qua. Chuyến thăm quan bên cạnh việc tạo niềm vui, còn góp phần khơi gợi, khích lệ tình yêu biển đảo quê hương cho các cháu.

Các cháu thiếu nhi quan sát các tài nguyên biển đảo Việt Nam

Học sinh giỏi huyện Khánh Vĩnh lần đầu đi thăm quan Viện Hải dương học

Nhân dịp này, Công đoàn Trường đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con CBVC Trường đạt giải cấp thành phố, cấp tỉnh, trao tặng 21 phần quà ý nghĩa với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng cho các cháu học sinh giỏi đến từ huyện Khánh Vĩnh.

Phó Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung tặng quà cho các cháu thiếu nhi đạt giải cấp thành phố và cấp tỉnh

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi huyện Khánh Vĩnh

Tổ chức tham quan, vui chơi là hoạt động bổ ích mà Nhà trường dành cho các cháu thiếu nhi sau một năm học vất vả và cũng nhằm động viên, khích lệ các cháu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong tương lai.

Năm nay, Nhà trường đã dành kinh phí trên 40 triệu đồng cùng với sự tài trợ của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Alpha pro ( 6.000.000đ) để tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi, thăm quan cho các cháu thiếu nhi con CBVC - NLĐ và HSG giỏi huyện Khánh Vĩnh.

Tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó nhân dịp 1.6

Tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó nhân dịp 1.6