Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm, trao đổi công tác với Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Nha Trang

Thực hiện chương trình công tác năm học 2020-2021, ngày 27/3/2020. Công đoàn Giáo dục Việt Nam có buổi đến thăm, trao đổi công tác với Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Nha Trang.

Để trao đổi, chia sẻ thông tin và nắm bắt tình hình hoạt động công đoàn của các đơn vị, từ đó có giải pháp chỉ đạo, triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả hoạt động công đoàn trong toàn Ngành. Thực hiện Chương trình công tác năm học 2020 - 2021, Công đoàn Giáo dục Việt Nam có buổi đến thăm, trao đổi công tác với Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nha Trang.

Trong chuyển công tác, công đoàn Giáo dục Việt Nam cùng công đoàn Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh Khánh Hoà,  BCH công đoàn trường Đại học Nha Trang thắp hương, viếng thăm khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma tại xã Cam Hải Đông (huyện Cam Lâm - Tỉnh Khánh Hoà).

Đặc biệt, công đoàn giáo dục Việt Nam trao tặng quà cho 4 cán bộ viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo của trường Đại học Nha Trang, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Một số hình ảnh:

Công đoàn trường Đại học Nha Trang từ thiện trường học ở miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ