Công đoàn bộ phận Khoa Xây dựng vô địch giải bóng đá mini nam dành cho CĐV - NLĐ trong Trường

Từ ngày 17/11 đến ngày 03/12, Công đoàn Trường đã tổ chức giải bóng đá mini nam dành cho CĐV - NLĐ trong Trường. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Trường nhằm thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thân thể của CĐV - NLĐ.

Đồng thời để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011), 22 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2011).
     Tham gia giải đấu có 9 đội gồm: Công đoàn bộ phận Viện Nghiên cứu Chế tạo tàu thủy; Liên Công đoàn khối Phòng, Trung tâm, Thư viện, Khoa Đại học Tại chức; Liên Công đoàn bộ phận Khoa Công nghệ Thực phẩm + Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường; Công đoàn bộ phận Khoa Công nghệ Thông tin + Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ phần mềm + Trung tâm Máy tính; Công đoàn bộ phận Khoa Nuôi trồng thủy sản + Trung tâm Nghiên cứu Dịch bệnh và Sản xuất giống cá biển; Liên Công đoàn Khoa Kinh tế + Khoa Kế toán - Tài chính + Khoa Khoa học Chính trị; Liên Công đoàn Khoa Cơ khí + Khoa Kỹ thuật Giao thông; Liên Công đoàn Khoa Điện - Điện tử + Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác thủy sản; Công đoàn bộ phận Khoa Xây dựng.
Sau hơn nửa tháng tranh tài sôi nổi với nhiều trận cầu hấp dẫn, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả:
1. Vô địch: Công đoàn bộ phận Khoa Xây dựng.
2. Giải nhì: Liên Công đoàn Khoa Cơ khí + Khoa Kỹ thuật Giao thông.
3. Đồng giải ba: Công đoàn bộ phận Viện Nghiên cứu Chế tạo tàu thủy, Công đoàn bộ phận Khoa Nuôi trồng thủy sản + Trung tâm Nghiên cứu Dịch bệnh và Sản xuất giống cá biển.
4. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Lê Công lập - Công đoàn bộ phận Khoa Xây dựng.
Một số hình ảnh về giải đấu

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2011 - 2012, khối thi đua Công đoàn các trường học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm, trao đổi công tác với Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Nha Trang

Bài viết tiếp theo