Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

• 30-01-2024
  • Hoạt động CĐ trực thuộc

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, Công đoàn Tổ chức - Hành chính – Pháp chế (Công đoàn TC-HC-PC) đã tổ chức trao quà cho một số sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động diễn ra vào ngày 23/01/2024.

Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

Hoạt động được tổ chức với sự tham dự của toàn thể công đoàn viên thuộc Công đoàn TC-HC-PC cùng 06 sinh viên Nhà trường. Tại đây, đại diện Công đoàn TC-HC-PC đã trao tặng các suất quà trị giá 1.000.000 đồng/suất đến 06 sinh viên gồm: Nguyễn Sơn Tùng (lớp 62.TTQL-2, Khoa Công nghệ thông tin); Pi Năng Mi Ki  (lớp 64.QTDL, Khoa Du lịch); Từ Thiện Hoàng Anh (lớp 62.KTPT-1, Khoa Kinh tế); Huỳnh Thị Bích Thuận (lớp 62.MARKT-3, Khoa Kinh tế); Ngô Đức Thắng (lớp 62.NNA-1, Khoa Ngoại ngữ); Huỳnh Văn Nam (lớp 64.QLTS, Viện KH&CN Khai thác Thủy sản).

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn TC-HC-PC trước mỗi dịp Tết Nguyên đán nhằm thể hiện sự quan tâm, đồng hành cùng các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục nỗ lực học tập và vươn lên trong cuộc sống.

TẾT SUM VẦY, XUÂN CHIA SẺ 2024🎉🎉

TẾT SUM VẦY, XUÂN CHIA SẺ 2024🎉🎉
VIỆN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN  VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "XUÂN CHIA SẺ - XUÂN YÊU THƯƠNG"

VIỆN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "XUÂN CHIA SẺ - XUÂN YÊU THƯƠNG"