• 22-08-2023
  • Hoạt động CĐ trực thuộc
NỮ GIẢNG VIÊN “GIỎI VIỆC TRƯỜNG - ĐẢM VIỆC NHÀ”

Trong những năm qua, Công đoàn Trường Đại học Nha Trang luôn chú trọng đến phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” đối với cán bộ nữ giảng viên. Phong trào này ngày càng được lan tỏa, góp phần phát huy phẩm chất tốt đẹp và tiềm năng của nữ cán bộ, nhà giáo trong Nhà trường. Hưởng ứng phong trào thi đua, là một giảng viên trẻ, cô Trần Thị Bảo Tiên thuộc Công đoàn bộ phận Khoa Cơ khí luôn là tấm gương tiêu biểu về phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” được đồng nghiệp trong khoa yêu mến.

NỮ GIẢNG VIÊN “GIỎI VIỆC TRƯỜNG - ĐẢM VIỆC NHÀ”

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở Quảng Nam, cô Trần Thị Bảo Tiên đã luôn ý thức nỗ lực học tập với ước mơ trở thành một cô giáo đứng trên bục giảng. Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Nhiệt – Điện Lạnh tại trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vào năm 2004, cô về giảng dạy tại Bộ môn Kỹ thuật nhiệt, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Nha Trang. Với tinh thần tận tâm và giàu sáng tạo, cô giáo Trần Thị Bảo Tiên là tấm gương tiêu biểu, luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, cống hiến cho sự nghiệp trồng người; được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh tin yêu, quý mến. Trong quá trình công tác, cô Tiên đã đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” nhiều năm, và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy.

Với gia đình, cô luôn thu xếp chu toàn và hoàn thành tốt trách nhiệm với vai trò là người vợ và người mẹ trong gia đình nhỏ của mình. Mặc dù hoàn cảnh gia đình neo người và có con nhỏ, nhưng với tinh thần ham học hỏi, cô đã đạt được học bổng chương trình tiến sĩ tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc Gia Cao Hùng, Đài Loan vào năm 2020. Trong thời gian nghiên cứu tại Đài Loan, cô đã xuất bản nhiều bài báo, công trình khoa học quốc tế được nhiều đồng nghiệp đón nhận. Sau 3 năm học tập và nghiên cứu, cô đã tốt nghiệp tiến sĩ và trở về công tác tại Bộ môn Kỹ thuật nhiệt.

Là một giảng viên trẻ nhưng có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, uy tín với bạn bè, đồng nghiệp; luôn hoàn thành tốt mọi công việc Nhà trường, cấp trên giao phó; có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy. Những thành tích mà cô đạt được là niềm vinh hạnh đối với bản thân và tập thể Khoa Cơ khí, Trường Đại học Nha Trang.

Nguồn tin Khoa cơ khí

Chương trình vui Hội trăng rằm 2020

Chương trình vui Hội trăng rằm 2020
VIỆN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN  VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "XUÂN CHIA SẺ - XUÂN YÊU THƯƠNG"