CÔNG ĐOÀN KHOA DU LỊCH ĐÓN TẾT CÙNG CÁC CHÁU HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỌ - TP NHA TRANG

• 05-02-2024
  • Hoạt động CĐ trực thuộc

Sáng nay, 2/2/2024, Công đoàn Khoa Du lịch đã có chương trình thiện nguyện tại trường Tiểu học Vĩnh Thọ Nha Trang. Công đoàn Khoa đã trao tặng 50 phần quà đến các em học sinh hoàn cảnh khó khăn đến từ các khối 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi phần quà ngoài nhu yếu phẩm, thầy cô còn tặng quà theo sở thích của các con với mong muốn được chia sẻ yêu thương đến các con nhiều hơn. Chương trình được diễn ra thành công nhờ sự góp sức của tập thể giảng viên và sinh viên của Khoa Du lịch, cũng như sự đồng hành của một số thầy cô mời giảng của Khoa, thầy cô trường Tiểu học Vĩnh Thọ Nha Trang.
Trân trọng và biết ơn toàn thể Thầy cô, sinh viên Khoa Du lịch và thầy cô trường Tiểu học Vĩnh Thọ Nha Trang.

(Tin và ảnh: Công đoàn Khoa Du lịch)

XUÂN YÊU THƯƠNG 2024
VIỆN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN  VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "XUÂN CHIA SẺ - XUÂN YÊU THƯƠNG"

VIỆN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "XUÂN CHIA SẺ - XUÂN YÊU THƯƠNG"