Tập thể CB-GV, sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Nha Trang tặng hơn 500 phần quà Tết Trung thu cho học sinh Trường THCS Tô Hạp – Khánh Sơn

  • 02-10-2020
  • /
  • 497
  • Hoạt động CĐ trực thuộc

Ngày 01/10/2020, Công đoàn Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Nha Trang đã phối hợp với Đoàn Khoa Ngoại ngữ và Đội Tình nguyện Khoa tổ chức chương trình “Ánh trăng yêu thương, năm 2020” tại Trường THCS Tô Hạp – Khánh Sơn. Tham dự chương trình có BCN Khoa, giảng viên và sinh viên của Khoa, tập thể giáo viên trường THCS Tô Hạp và hơn 500 học sinh.

 

Tập thể CB-GV, sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Nha Trang  tặng hơn 500 phần quà Tết Trung thu  cho học sinh Trường THCS Tô Hạp – Khánh Sơn

Đây là lần đầu tiên Công đoàn Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn Khoa Ngoại ngữ và Đội Tình nguyện của Khoa để tổ chức chương trình trung thu cho trẻ em ở một huyện miền núi. Dịp này, Ban tổ chức đã trao đã tặng hơn 500 suất quà Trung thu (bánh kẹo, sữa) cho các em học sinh và 84 phần quà cho các em có học lực khá giỏi, hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 30 triệu đồng.

Trong hơn một tháng phát động và chuẩn bị cho chương trình, Ban tổ chức đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của Trường ĐH Nha Trang, quý thầy cô Khoa Ngoại ngữ cũng như các bạn tình nguyện viên. Chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của Trường ĐH Nha Trang, các cá nhân, gia đình giảng viên Khoa Ngoại ngữ và các bạn tình nguyện viên đã dành cho chương trình, từ việc quyên góp kinh phí, hiện vật, làm lồng đèn, đóng gói, hỗ trợ vận chuyển, tổ chức chương trình … cũng như sự hỗ trợ của Trường THCS Tô Hạp để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất.

(Tin bài và ảnh: Thu Trang - CĐ Khoa Ngoại Ngữ)

 

Chương trình vui Hội trăng rằm 2020

Tin tiếp theo

Chương trình vui Hội trăng rằm 2020

Bài viết liên quan

Chương trình vui Hội trăng rằm 2020
02/10/2020

Chương trình vui Hội trăng rằm 2020